chao bac si be nha e duoc 4 tuoi , da bé bị nổi như sảy ra thuoc tay nguoi ta noi bi nấm cho thuốc uong 10 ngay roi chua het hẳn , mồ hôi nhieu se đỏ len đậm hơn , be hay nổi cổ dài xuong qua ngực va lưng , co the cho e biet be bi gi va lam sao het
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bé đang bị viêm da dị ứng tiếp xúc hoặc viêm nang nông, vảy phấn hồng...Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Da liễu để bác sĩ thăm khám, làm thêm xét nghiệm chẩn đoán và điều trị, không nên dùng thuốc do hiệu thuốc tự kê và bán. Thân mến.