chao bác sĩ bác sĩ cho e hỏi cao mụn sâm đỏ 36 vị và cao mụn thiên sâm có phải kem trộn k e nghe nhiều mg nói là kem trộn vào nguồn gốc k rõ ràng k có cty hay là nhãn mác rõ ràng bác sĩ tl giúp e với ạ
Trả lời:
Chào bạn, 2 sản phẩm bạn nêu bác sĩ cũng chưa từng nghe nói nên không biết có phải kem trộn hay không. Tuy nhiên nếu không có chỉ định của bác sĩ da liễu thì bạn không nên dùng theo lời khuyên hay mách của người khác, vì có thể tổn hại da không hồi phục, đặc biệt là khi thành phần không rõ ràng. Thân mến.