em cảm ơn bác sĩ đã tư vấn, mấy vết này có vết đen có vết đỏ , không ngứa và không đau em cũng không có dấu hiệu nào của kim tiêm đâm hay dấu hiệu bệnh truyền nhiễm mà chỉ có mấy vết này nên em hơi lo thôi ạ
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Do hình ảnh em gửi rất mờ nên bác sĩ không thể định hướng những vấn đề bệnh lý bất thường cho em được. Nếu em lo lắng có thể đến chuyên khoa da liễu để thăm khám và làm xét nghiệm em nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.