Tay tôi từ dưới khớp bắp tay nổi mẩn lên 3 điểm, trên cổ tay 2 điểm và mu bàn tay 1 điểm. Nổi mẩn, ngứa, sưng phù to, tê và nhức. Nó còn hiện tượng mưng mủ nhẹ ở hai điểm trên cổ tay. Tôi nên làm gì?
Trả lời:
Xin chào bạn, mình xin cám ơn câu hỏi của bạn. Tình trạng của bạn có thể bạn đã bị nhiễm trùng. Bạn nên đến chuyên khoa da liễu hoặc nội tổng quát để được thăm khám đánh giá, chẩn đoán và điều trị sớm nhé. Không nên để lâu dễ gây biến chứng. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân chào bạn.