trên khuân mặt em có mụn từ năm 16t đến nay em đã 38t có cái mụn cứ lên rồi lặn chưa bao giờ hết. có nhiều cái mụn thậm chí có mùi. em hỏi bác sỹ có phải em nhiễm ký sinh trùng trên mặt không. cảm ơn nhiều!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Về vấn đề mụn trên mặt bạn thì không do nhiễm ký sinh trùng trên mặt đâu ạ. Tuy nhiên, không có hình ảnh tổn thương nên bs không xác định rõ được trường hợp của bạn là tổn thương gì để có lời khuyên chính xác nhất! Trân trọng!