em bị ngứa phần mông đã lâu có đi khám ở bệnh viện da liễu , có dùng thuốc nhưng chưa khỏi. phần mông rất ngứa và mẩn nốt
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Bạn bị ngứa phần mông đã đi khám bệnh viện chuyên khoa da liễu nhưng chưa khỏi,theo tôi bạn nên đi khám lại,trao đổi với bác sĩ chuyên khoa da liễu,bác sĩ có thể khám lại, cho bạn lấy bệnh phẩm tại chỗ ,nuôi cấy, xem cụ thể bạn bị bệnh gì từ đó đưa ra phương thức điều trị đặc hiệu mới có thể ổn được bạn nhé.Nếu còn thắc mắc gì,bạn có thể vào trang cá nhân của tôi,lựa chọn chức năng chat với bác sĩ để chúng ta có thể trao đổi nhiều hơn. Chúc bạn mau khỏi bệnh!