Chào bác sĩ mình là nam năm nay 26 tuổi, không hiểu lý do 2 năm nay tóc mình rụng rất nhiều dẫn đến tóc nhìn thấy da đầu. Bác sĩ kiểm tra giúp mình có cách nào điều trị không ạ. Mình cảm ơn bác sĩ a
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân đưa đến.Hầu hết là nguyên nhân di truyền.Ngoài ra còn 1 số nguyên nhân do tác động như: Bệnh lý về tuyến giáp,bệnh lý viêm da đầu,thiếu máu và thiếu chất hoặc lạm dụng hoá chất nhuộm tóc,dầu gội ..v.v.Để điều trị bệnh rụng tóc bạn cần phải tìm nguyên nhân gây ra là gì để có biện pháp điều trị thích hợp.Điều này bạn cần đến gặp bác sĩ có chuyên khoa uy tín về Da liễu để được chẩn đoán và điều trị bạn nhé.Bạn tránh tự mua các loại thuốc quảng cáo tràn lan trên thị trường,dùng không hiệu quả có khi làm bệnh nặng thêm đó ạ. Chúc bạn sớm có mái tóc đẹp như ý.