Da em dạo gần đây hay bị khô rát, ngứa và bong tróc. Em cũng không mắc bệnh gì về da cả. không biết có cách nào hay sản phẩm gì để trị bong tróc da không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, thời tiết nơi bạn ở có nắng nóng không? Mỗi ngày bạn nên duy trì uống 2000ml nước mỗi ngày và uống nhiều hơn nếu bạn ra mồ hôi nhiều hơn nhé. Bạn có thể đi tất, dùng các sản phẩm dưỡng da phù hợp với da mình để giảm hiện tượng mất nước của da. Nếu duy trì không cải thiện bạn nên đến khám chuyên khoa Da Liễu để kiểm tra cụ thể hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!