Em bị thâm,sẹo rỗ và hay bị mụn trứng cá thì nên sử dụng sản phẩm nào ạ?
Trả lời:
Chào em Mỗi lỗ chân lông đều có một tuyến bã nhờn có tác dụng tiết ra chất nhờn hay còn được gọi là bã nhờn có tác dụng giữ cho làm da được ẩm và mềm mại. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố kích thích làm cho tuyến bã nhờn sản xuất quá mức gây ra tình trạng dư thừa bã nhờn. Bã nhờn là một chất kết dính có thể kết hợp với tế bào chết trên da làm tắc nghẽn nang lông và lỗ chân lông. Khi tình trạng này xảy ra sẽ gây viêm và hình thành mụn nhọt.Do đó em nên uống nhiều nước.ăn uống hợp lý không nên ăn nhiều dầu mỡ tăng cường rau lá xanh, trái cây hay các loại quả có chất chống oxy hóa cao có tác dụng cải thiện chất lượng da đặc biệt những người bị mụn trứng cá. Thường xuyên thay ga giường và vỏ gối để ngăn chặn vi khuẩn tích tụ ảnh hưởng đến làn da, đặc biệt là da mặt.Có thể dùng Kem trị mụn Derma Forte Sản phẩm này chuyên đặc trị các loại mụn viêm, mụn trứng cá mụn đầu đen, mụn đầu trắng…Đồng thời còn giúp các vết thâm sẹo mau lành, trị thâm và dưỡng trắng sáng da, ngăn ngừa mụn quay trở lại. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Thân mến chào em