bs ơi tay em bị làm sao ạ bs tư vấn giúp e với ạ em dùng tay ngứa xong nó lên như này ạ
Trả lời:
Chào em Qua hình ảnh em gửi(không được rõ) có thể em bị sẩn ngúa dị ứng, em nên uống nhiều nước, giúp cung cấp độ ẩm cho da và hạn chế nổi mẩn ngứa, nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày; Một số thực phẩm có tính giải nhiệt như dừa, cà chua, chanh, bí đao, củ cải,... không chỉ giúp thanh lọc độc tố trong cơ thể mà còn giúp tăng sức đề kháng, giảm nổi mẩn và sẩn mề đay, nếu ngứa nhiều em uống thuốc chống ngứa kháng histamin, hạn chế gãi làm trầy da nhiễm trùng. Thân mến chào em