xin chào bác sĩ . cu nhà em nay được 20 tháng. bé đang có hiện tượng lưng và mông bị ngứa . gãi là nổi nhưng nốt nhỏ có lúc nổi nốt to nhìn như mê cơm cháy ý ạ. bé bị như vậy 2 tháng rồi mà có khi đỡ rồi lại bị lại ạ. bác sĩ xem giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bé đang bị viêm da dị ứng tiếp xúc. Bạn nên xem lại quần áo, bỉm, giường chiếu bé nằm, lông chó mèo tiếp xúc với da bé không. Bạn nên giữ cho da bé khô thoáng, mặc đồ thoáng mát. Ngoài ra nên cho bé đi khám chuyên khoa Da liễu để bác sĩ thăm khám và kê đơn. Thân mến.