dạ bác sĩ cho em hỏi:: sao tự nhiên trên da ba em nổi như này ạ.. nổi trước ngực rồi sau lưng luôn. mà phần trên như này. cũng ngứa ban ngày là bị gì ạ.. đã bi gần 1 tháng rồi mà k hết ạ..
Trả lời:
Chào bạn. Tổn thương da của bác giống viêm da cơ địa hoặc viêm da dị ứng tiếp xúc, da khô và bong vảy, thành từng đám. Bạn nên đưa bác đi khám chuyên khoa Da liễu để chẩn đoán và điều trị. Thân mến.