năm nay cháu 15t nhưng đã có tóc bạc. Chắc cũng khoảng mấy chục cộng. mà khi nhỏ thì cháu chú ý cộng nào cũng xơ cứng và cũng có tóc nửa đen nửa trắng . Vậy cháu có bị sao không và cách nào để hết vậy ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, tóc bạc nhiều phần do gen di truyền, cái này khó can thiệp. Bạn có thể bổ sung thêm hà thủ ô hoặc khám thêm chuyên khoa Đông Y để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Chúc bạn nhiều sức khỏe!