hi bác sĩ! Em tên Sáng, năm nay 30 tuổi. Xin bác sĩ tư vấn và cho em một phát đồ để da em được khỏe và căng mịn ạ. Da em thuộc loại hỗn hợp, chữ T đổ nhiều nhờn, mụn đầu đen và lỗ chân lông to. Da không đều màu. Em muốn da của mình cải thiện nhiều hơn. Mong được bác sĩ quan tâm và tư vấn cho e ạ. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin được tư vấn đến bạn như sau, để có một làn da khỏe trước hết bạn cần có 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý, đủ dưỡng chất, 1 chế độ sinh hoạt khoa học ( điều độ, tránh căng thẳng và các chất kích thích). Vệ sinh da bằng nước thông thường hoặc các sản phẩm dưỡng da (các thương hiệu đã được công nhận) là cần thiết, bạn có thể tham khảo một số loại dược mỹ phẩm sau: Eucerin proacne, Benzac AC wash ( dùng ban đêm, ban ngày phải có kem chống nắng). Trân trọng!