bác sĩ ơi giúp em với ạ, em bị sơ cứng bì khu trú dạng mảng, ngày càng lang ra và khô da. có cách nào điều trị hết tình trạng này k ạ? em thấy tự ti quá
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời bạn như sau: Đây là một mặt bệnh của chuyên khoa miễn dịch - dị ứng, bạn cũng đã khám, do vậy bạn cần đi khám theo dõi để được đánh giá, kê đơn theo đúng tình trạng của mình, mong bạn hiểu! Trân trọng!