cho con hỏi mình có cảm giác như bị muỗi cắn nhưng sau đó lại lên dạng bọng nước nhỏ gây nổi đỏ xung quanh khiến da bị ngứa mà đến hơn cả tuần vẫn chỗ đó mới đỡ bớt. nhưng khi nó bong da thì không chảy mũ. cho con hỏi thế là bị con gì cắn hay bị sao vậy ạ? con xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Tình trạng của em có thể có rất nhiều lý do, nhưng em không đưa hình ảnh và những thông tin này cũng chưa cụ thể nên bác sĩ không thể chẩn đoán bệnh cho em được. Nếu lần sau nó có hiện lên thì em hãy chụp hình lại và đi khám chuyên khoa da liễu sớm để được chẩn đoán và điều trị em nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.