em hay bị mần ở mông hơi ngứa. ở gần háng cũng có. mần rồi thành vảy rồi hết rồi lại bị đã mấy tháng không khỏi. bôi thuốc ngứa thì đỡ nhưng không khỏi ạ😥 có khi bôi thuốc nó hết xong lại bị. em không biết mình bị sao ạ. có phải lậu hay giang mai không ạ?
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Trường hợp của em có thể em đã bị nấm hoặc vảy nến. Nhưng cần khai thác thêm thông tin và làm thêm xét nghiệm do đó em nên đến bệnh viện có chuyên khoa da liễu đến được chẩn đoán và điều trị. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.