Bác sĩ ơi tôi trong thời gian 2 tuần trở lại thì ở mép môn bị ngứa một bên, tôi gãi liên tục và chỗ đó bị chai và rát. Bây giờ chỗ đó hình thành u nang, sờ vào nóng và đau có kích thước bằng khoảng cách giữa hai ngón tay như hình, tôi vẫn đại tiện bình thường không đau rát hậu môn, cho hỏi tôi bị bệnh gì vậy ạ?
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với những thông tin và hình ảnh mà em cung cấp vẫn chưa đủ dữ liệu để chẩn đoán ra bệnh của em, em có thể bị nhiễm trùng dạng nhọt, áp xe… nhưng không chắc chẩn đoán em nhé. Em nên đến chuyên khoa da liễu để bác sĩ khám và điều trị cho em. Chúc em nhiều sức khoẻ. Trân trọng chào em.