Thưa bác sĩ, hôm nay tình cờ soi gương tôi thấy ở lưng có 1 mảng nám rất to theo hình chữ M từ thắt lưng sang 2 bên nách. Vậy xin bác sĩ cho tôi biết nguyên nhân và cách điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn, mảng sắc tố này mới xuất hiện hay do từ lâu mà bạn không để ý? Ngoài ra có dấu hiệu gì đi kèm không? Bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để khám và kiểm tra kĩ nhé, hiện tại không có hình ảnh nên mình khó có thể quan sát và tự vấn cụ thể hơn cho bạn được. Chúc bạn nhiều sức khỏe!