nổi mụn hạt liti( giống hạt é) ở ngón tay chào bác sĩ em năm nay 22 tuổi khoảng 3 tuần trước em bị chuột cào nhẹ ngoài da sau đó em có đi tiêm ngừa. Nhưng sau khi chuột cắn 2 ngày e có bị nổi các hạt liti dưới da trong như hạt é, chúng cợm cợm ngón tay em, xuất hiện rồi lành, em nặn có ra chảy mũ nhẹ có màu trong nước. Bác sĩ cho em hỏi em bị gì rồi ạ, em còn bị sưng ngứa tay chân trong da sau 3 ngày thì hết rồi lại liên tục tái phát, vết sưng trong rat giống bị côn trùng cắn nhưng chỉ sưng bên trong mà ko có vết cắn như côn trùng ạ.
Trả lời:
Chào em Có thể em bị viêm da dị ứng Do đó em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám cụ thể và được hướng dẫn điều trị Thân mến chào em