tay e bị mẫn thành cụm ở lòng bàn tay, kẻ tay, hơi rát, e mới bị được khoảng 1 ngày thôi không biết em đang bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Xin được tư vấn đến bạn như sau: theo như bạn mô tả và chụp, thì rất có thể bàn tay bạn đã tiếp xúc với 1 chất lạ (Côn trùng, hóa chất, găng tay...) nên gây ra tình trạng kích ứng. Để biết chính xác hơn về tình trạng của mình bạn nên đi khám tại chuyên khoa da liễu. Nếu bạn chưa có điều kiện để đi khám ngay, bạn có thể dùng một chút hồ nước (thành phần chính là kẽm oxit), có thể sẽ giúp bạn cải thiện triệu chứng. Trân trọng!