Da em bị mụn , lỗ chân lông to , vùng chữ T đổ nhiều dầu ,da bị sạm màu .Mụn của em đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng vẫn không hiệu quả hay cải thiện ạ.Xin bác sĩ gợi ý cho em nên sử dụng gì ạ Hình cuối là 2 serum em đang sử dụng mà vẫn chưa có hiệu quả ạ
Trả lời:
Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Da của bạn không phải hiện tượng bệnh lý, mà chỉ liên quan đến yếu tố thẩm mỹ. Xin có lời khuyên như sau: da của bạn tăng tiết nhờn trong tuổi phát triển, do vậy để tránh hiện tượng này bạn nên giữ da mặt luôn sạch sẽ, tuyệt đối không nặn hoặc dùng các dụng cụ nặn mụn, ăn uống cân đối dưỡng chất, tránh thức khuya, căng thẳng, không dùng các chất kích thích. Bạn có thể tham khảo mỹ phẩm tại các cơ sở uy tín, mỹ phẩm Eucerin là 1 ví dụ, có thể sẽ giúp cải thiện tình trạng của bạn. Thân!