Da mặt em mụn, lỗ chân lông to ,vùng chữ T đổ nhiều dầu, da bị sạm màu .Mụn của em đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng vẫn không cải thiện vẫn không hiệu quả ạ.Da em là da hỗn hợp thiên dầu .Mong bác sĩ gợi ý em nên sử dụng gì ạ Hình cuối là 2 loại serum em đang sử dụng ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Về tình trạng của bạn thì xin có lời khuyên như sau: Tình trạng da của bạn không phải là tình trạng bệnh, chỉ là vấn đề về thẩm mỹ, và loại mỹ phẩm bạn đang dùng cũng là loại tốt (nếu bạn mua đúng thương hiệu). Với những vết lõm sâu cũ, thì sẽ qua 1 thời gian dài sẽ tự mờ đi, nếu bạn muốn nhanh mình đi một liệu trình laser thẩm mỹ tại các trung tâm uy tín, về việc da tăng tiết chất nhờn thì do độ tuổi của bạn, tuyệt đối không nặn mụn, giữ gìn da mặt sạch sẽ, tránh căng thẳng thức khuya và không dùng chất kích thích, chế độ ăn cân đối giữa các thành phần, không nên lạm dụng nhiều loại mỹ phẩm. Về các loại mỹ phẩm, bạn có thể tham khảo tại các cửa hàng uy tín, ví dụ mỹ phẩm Eucerin...., sẽ giúp cải thiện tình trạng của bạn. Thân ái