Dạ thưa bác sĩ hiện tại con 18 tuổi ạ, con bị mụn tay từ lúc nhỏ xong dạo gần đây nó lan ra lưng rồi lan ra trước ngực, con nên sử dụng sản phẩm gì để dứt điểm bệnh này ạ. Mong bác sĩ trả lời con, con cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, dựa trên triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị mụn cơm, mụn thịt do virus HPV. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán xác định và điều trị. Thân mến.