Em chào bác sĩ, em bị mắc bệnh da liễu đã lâu nhưng vì có nhiều triệu chứng nên em k biết bệnh mình mắc cụ thể là thế nào!! em thường xuyên bị ngứa và nổi mụn liên tiếp trên da, đặc biệt là ở chân để lại nhiều vết sẹo rõ rệt, những vết sẹo cũng rất chậm tái tạo và mọc da mới khiến em bị ngứa trong thời gian dài, em cũng hay bị ngứa tái phát lại ở những chỗ sẹo mà đã liền lại từ lâu, bây giờ em bị nổi mụn và ngứa cả lên tay rồi ạ, mong bác sĩ cho em lời khuyên về bệnh tình của em, em cảm ơn ạ!!!
Trả lời:
Chào bạn, hiện mình không thấy hình ảnh tổn thương da nên khó để khuyên bạn, bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để kiểm tra tổn thương và điều trị sớm nhé.Chúc bạn nhiều sức khoẻ!