thưa bs,thỉnh thoảng trong tai tôi hay lên mụn,có khi tự hết,có khi mưng mủ hơi khó chịu,hơi ngứa pải uống kháng sinh,tôi đi khám bs nói k có vấn đề gì? nhờ bs tư vấn! Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào cô, mụn do nhiều nguyên nhân như cơ địa da dầu, liên quan đến vệ sinh ( do vùng tai là vùng kín, khó vệ sinh hơn). Sau mỗi ngày cô nên dùng bông ấm lau sạch ống tai ngoài để hạn chế dầu vùng đó. Những mụn này thường không ảnh hưởng đến sức khoẻ mà đôi khi khiến cô thấy bất tiện. Chúc cô nhiều sức khoẻ ạ!