Chào bác sĩ, hiện là hai chân của e bấy lâu nay luôn chi chít những vết thâm do côn trùng đốt và mất nhiều tháng vẫn ko giảm. Qua tìm hiểu thì e biết đó là chứng PiH( tăng sắc tố sau viêm) , e tính kết hợp tẩy tế bào chết bằng glycoic 7% và xà phòng tắm trắng kojic acid 2 lần 1 ngày, cộng thêm phòng chống nắng và chống côn trùng đốt. Cho e hỏi theo bác sĩ như thế là đúng và đủ chưa ạ, nếu chưa thì cần bổ sung thêm những gì nữa ạ? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể điều trị như trên trong vòng 3 tháng. Sau đó đánh giá kết quả để có hướng điều trị tiếp theo. Thân mến