xin chào bác sĩ chân cháu bị các nốt như này có phải là bị viêm lang lông hay dày sừng ko ạ ? và có thuốc gì bôi để hết các nốt này ko ạ ?
Trả lời:
Xin chào em, anh xin cám ơn câu hỏi của em. Vấn đề em nêu ra hình ảnh anh nhìn không rõ lắm về màu sắc nên không kết luận ngay được. Và phải kèm theo các triệu chứng khác nữa mới đủ kết luận. Nhưng đúng đây là bệnh lý của nang lông. Em có thể đến chuyên khoa da liễu để các bác sĩ nhìn kỹ và tư vấn điều trị cho em. Thân chào em.