Bác sĩ ơi mình cần đi ra ngoài cấp tốc mà tóc đang bết dầu thì dùng dầu gội đầu khô hay phấn rôm rắc lên tóc rồi chải sạch thì cái nào sẽ tốt hơn? Tại em đọc báo thấy nói dùng thường xuyên dầu gội đầu khô cũng có hại. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, mình có thể gội đầu nhanh, nên sử dụng với nước để trôi đi dầu gội sau đó. Hạn chế sử dụng dầu gội khô. Thân mến