chào bác sĩ, chau 17t đang bị mụn ẩn ở trán, trước đó cháu có đi spa và được spa đưa cho ser medic roller. cháu không biết được thành phần của nó và liệu sài nó có an toàn không bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn, spa bạn đến có phải nơi uy tín không? Khi được làm spa ở đó tức là bạn đã được kiểm tra tình trạng da rồi các bác mới đưa sản phẩm chăm sóc da cho bạn dùng. Bạn nên tin tưởng sản phẩm cũng như spa (uy tín) mà bạn đã đến nha. Ngoài ra nếu chưa yên tâm bạn nên dùng thử một vùng da mặt để xem hiệu quả của sản phẩm. Chúc bạn có làn da đẹp!