Cho em hỏi về da mặt, da mặt em có sử dụng the ordinary niacinamine 10 % và xen kẻ ngày với serum vitamin C , em có dùng thêm sửa rửa mặt cho da dầu, buổi sáng có bôi kem chống nắng em đã sử dụng gần 2 tháng. - Đây là ảnh em chụp thức dậy buổi sáng ạ, da mặt em bị đỏ phải không ạ. cho em xin phương pháp khắc phục
Trả lời:
Chào bạn, serum niacinamide có thể gay kích ứng nhẹ (sẩn đỏ hoặc ngứa nhẹ hoặc bong da) trên một số cơ địa, đặc biệt là da nhạy cảm. Bạn nên dừng 1 vài hôm để theo dõi hoặc đến chuyên khoa Da liễu để khám và tư vấn cụ thể hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và có làn da như ý!