Ngàu trước con không bị mụn, dạo gần đây em bị mụn ở bên má. Cứ bớt cục này sẽ mọc cục kia. Bác sĩ giúp con làm sao để hết mụn với hết vết thâm được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, trước hết bạn cần xem lại môi trường sống, không khí, nước, loại mỹ phẩm, thức ăn, thói quen sinh hoạt có thay đổi gì không. Bạn nên xác định loại da của mình và dùng loại kem dưỡng da, sửa rửa mặt phù hợp, không nặn mụn sẽ bị thâm, đi khám thêm chuyên khoa Da liễu nếu bị nhiều mụn ạ. Thân mến.