bác sĩ cho em hỏi bệnh vảy nến có thuốc trị hết không ạ ? và khi bị vảy nến thì cần làm gì và sứt thuốc gì ạ, có nên cạo đầu hay cắt đầu đinh để dễ sứt thuốc hơn k ?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn có tổn thương vảy nến ở đầu thì nên để tóc ngắn hoặc cạo trọc để dễ bôi thuốc hơn. Bệnh vảy nến không khỏi hoàn toàn được, chỉ điều trị triệu chứng. Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để bác sĩ xác định tình trạng cụ thể và kê đơn thuốc. Thân mến.