cho em hỏi là buổi sáng em đi bộ tắm nắng khoảng 1 tiếng thì có tốt cho sức khỏe không, lúc đó thì có tia UV ảnh hưởng đến làn da không, tắm nắng buổi sáng sớm càng lâu thì càng tốt phải không
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn tập thể dục buổi sáng thì nên chạy bộ kết hợp đi bộ để hiệu quả tập thể dục cao hơn nha. Ánh nắng có 2 dạng tia là tia UV A và UV B nhé, buổi sáng tia UV có ảnh hưởng đến da nên bạn không nên tắm lâu (dưới 1 giờ) nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!