Xin chào Bác Sĩ. Trên cánh tay của em xuất hiện những nốt đỏ li ti , khi ấn vào thì không đau . Vậy xin cho em hỏi có vấn đề gì không? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra nốt đỏ của bạn của có thể do muỗi đốt, xuất huyết dưới da, mụn nước do nhiễm trùng...Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để bác sĩ thăm khám và điều trị. Thân mến.