em không biết đây là mụn hay gì nữa ạ. lúc trước ở chỗ đó nó giống như mụn đầu trắng nên em sứt chấm mụn vào thì dần nó thành như vậy và có dịch vàng khô lại như trong ảnh ạ. từ sau khi bị dời leo trước tết là em cứ bị tình trạng này hết rồi lại bị lại ạ. có phải em bị dời leo không ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể mình bị Herpes, cần thăm khám bác sĩ da liễu để điều trị, không tự mua thuốc sử dụng. Thân mến