thưa bác sĩ, tôi mới bị mụn thâm trên mặt từ tuần trước. liệu tôi có thể trị mụn thâm tại nhà không? nếu có thì làm như thế nào? thông thường thì khoảng sau bao lâu là hết mụn thâm? cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thoa để điều trị mụn thâm. Chỉ cần rửa sạch tay trước khi trị mụn. Thường khoảng 1 tuần là hết mụn thâm. Thân mến