chào bác sĩ, da mặt em là da dầu, rất hay nổi mụn bọc, với cả mụn đầu đen, em nên xài sữa rửa mặt nào ạ, da mặt em rất nhạy cảm nên e có dùng một số sữa rửa mặt nhưng không hợp ạ. bs tư vấn giúp em vs ạ
Trả lời:
Chào bạn, với trường hợp da dầu và nhạy cảm như bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu, để bác sĩ thăm khám, làm một số test xác định, tìm loại sữa rửa mặt và các chế phẩm chăm sóc da phù hợp và hướng dẫn cách chăm sóc da. Thân mến.