e chào bsi, lần trước e đã đặt câu hỏi và bsi khuyên e nên đi khám, do 2 bên môi e có xuất hiện các đốm mụn trắng li ti và k gây đau dát hay ngứa gì, hôm nay e đi ngta bảo chưa có dấu hiệu cụ thể gì thì chưa thể kết luận và cho thuốc được ạ, nhưng như e quan sát từ hôm e đặt câu hỏi tới giờ những đốm trắng 2 bên mép e đã lan ra xuất hiện nhiều hơn, ảnh cuối là tình trạng hiện tại ạ,, giờ đi khám thì bsi nói vậy e cũng k biết làm sao, mà k chữa trị thì nó rất ảnh hưởng đến thẩm mỹ ạ, e mong bsi hãy xem lại và nếu có thể bsi cho e thuốc để chữa được k ạ? e rất biết ơn
Trả lời:
Chào bạn, với tổn thương của bạn cũng chưa thể kết luận bệnh lý gì. Không biết bạn đã đi khám đúng bác sĩ chuyên khoa da liễu chưa hay là bác sĩ đa khoa. Nếu bạn thấy tổn thương nặng lên bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu lại, hạn chế ăn đồ ăn quá nóng hoặc lanh, tẩy tế bào chết cho môi. Thân mến.