Em năm nay 26 tuổi, trên bắp tay em có vết chàm bẩm sinh dạo gần đây mọc lên nhiều nốt ruồi. Cho em hỏi hiện tượng này có vấn đề gì không ạ?
Trả lời:
chào bạn Nhìn đám da của bạn là rối loạn hắc tố tức là vùng da có nhiều tế bào hắc tố Bản chất của nốt ruồi là tăng sinh tế bào hắc tố bạn nhé ( u tể bào hắc tố) vì vậy ban nên đi khám da liễu đê các bác sĩ đánh giá tế bào hắc tố để có biện pháp xử lý kip thời bạn nên quyết định sớm cám ơn bạn