chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi. Em bị xuất hiện rất nhiều nốt chấm đỏ bé tí nằm dưới da như trong ảnh, không hề ngứa rát hay biểu hiện gì hết chỉ là rất xấu về thẩm mĩ. Em đã bị được tầm khoảng 4 năm nay rồi và có hiện tượng bắt đầu lan rộng hơn một chút. Em thực sự cảm thấy rất hoang mang và hi vọng bác sĩ có thể tư vấn cho em một cách tận tình để e có thể kịp thời chữa trị ạ
Trả lời:
Chào bạn, các vết trên mặt da có nổi gồ lên không hay bằng mặt da. Hiện tại các vết bầm đó còn xuất hiện không? Theo hình ảnh bạn cung cấp thì có thể bạn bị xuất huyết dưới da. Bạn nên đến chuyên khoa Huyết học để khám và làm các xét nghiệm cần thiết nhé! Bạn thông cảm do thông tin mạng có chút trục trặc nên câu hỏi đến hơi chậm. Chúc bạn nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống nha!