Em tiểu phẫu áp xe cách đây 2 năm, phần vai bị lõm sau khi đẩy thịt thì vết thương tự liền tuy nhiên ko đc bằng phẳng, lồi nhẹ, vết sẹo đã hết ngứa. với sẹo của e cắt sẹo rồi khâu lại có thẩm mĩ hơn ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vết thương dạng này thường không điều trị bằng cắt sẹo may vết thương mới được, có thể không đạt hiệu quả thẫm mỹ. Bạn có thể khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để đánh giá và áp dụng phương pháp mờ sẹo khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn