Em nữ 24 tuổi cách đây 2 năm bị nhọt thành áp xe ở mỏm vai phải tiểu phẫu nay thành sẹo, đã hết ngứa, sẹo ko quá lồi. e tham khảo thấy có phương pháp cắt sẹo rồi khâu thành 1 đường chỉ. Nhờ bác sĩ tư vấn thêm về lợi hại của phương pháp này ạ
Trả lời:
Chào bạn, tùy cơ địa từng người mà sẹo sẽ có hình dạng, kích thước khác nhau. Nếu bạn sẹo lồi thì có thể cắt đi, khâu lại, còn nếu không quá lồi thì không nên cắt vì vẫn để lại sẹo và không có nhiều tác dụng, hơn nữa lại phải chịu thêm 1 lần đau đớn, chảy máu. Thân mến.