chân em trắng nhưng da mặt em thì bị đen kiểu như bị tương phản vậy , cho em hỏi da em bị gì ạ, có thể điều trụ như thế nào ạ, em vẫn khoẻ mạnh ạ, chỉ có da mặt em bị tương phản so với chân và tay
Trả lời:
Chào bạn, có thể do phần da mặt bạn tiếp xúc nhiều với ánh sáng khiến da mặt đen hơn vị trí khác được che bởi quần áo. Bạn có thể dùng kem chống nắng và đeo khuẩn trang, đội mũ khi ra ngoài để hạn chế tiếp xúc với ánh nắng nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!