vùng da lưng dễ bị nổi mụn và toát mồ hôi sẽ bị nhiêuv hơn tạo thành vết thâm ghê lăm giờ e phải lam sau ạ
Trả lời:
Chào bạn, để cải thiện tình hình bạn nên sử dụng ái hoặc trang phục thoáng mát, thường xuyên lau khô mồ hôi. Và hạn chế tuyệt đối không chạm vào vùng lưng dễ gây nhiễm trùng . Sử dụng các loại thuốc bôi trị thâm có thể hỗ trợ mình. Chào bạn