Bác sỹ ơi cho em hỏi, em làm việc tròn xưởng sản xuất của cty nên phải đội mũ từ sáng tới trưa thì tới trưa một ít tóc của em có dựng đứng lên, rất nhiều hôm như vậy, em không biết là nó có phản ánh tình trạng sức khoẻ gì của em không ạ. Mong bác sỹ giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn bác sỹ!!!
Trả lời:
Chào bạn, cái này do thói quen đội mũ của bạn thôi chứ không phải tình trạng sức khoẻ bất thường gì đâu bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!