em dạo này chăm sóc da rất kĩ nhưng sau một đêm mặt e bị nổi những mục lên như vết muỗi cắn. cho em hỏi đây là do vết côn trùng cắn hay do dị ứng mỹ phẩm vậy thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, tổn thương da của bạn không giống do bị côn trùng đốt. Nguyên nhân gây ra tổn thương da của bạn có thể do môi trường bui, bẩn, viêm lỗ chân lông, sử dụng mỹ phẩm không phù hợp gây khô da, dị ứng... Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được thăm khám và điều trị. Thân mến.