em năm nay 16t , có vấn đề về chỗ nhạy cảm . em cảm thấy phần đó hay ngứa ngáy mà ko bít nguyên nhân là do phần đó lông quá nhìu hay bị 1 vần đề khác ạ. do em ngại đến bệnh viên ko bít phải làm s bác sĩ có thể cho em xin giải pháp đc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra ngứa vùng kín có thể do bạn bị viêm da, viêm nang nông ở đó. Nguyên nhân nhiễm khuẩn có thể do bạn vệ sinh chưa đúng, mặc quần lót chật, không thấm hút tốt, nhất là vệ sinh trong khi hành kinh, sử dụng băng vệ sinh không phù hợp gây dị ứng... Bạn nên đi khám chuyên khoa phụ khoa hoặc da liễu để bác sĩ thăm khám và điều trị. Thân mến.