chân tay và ngực em bị rạn như thế này thì nên dubgf sản phẩm gì ạ . em bị do tăng cân trong tuổi dậy thì chứ không phải có bầu ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng rạn da xảy ra do tình trạng nứt gãy các sợi tế bào colagen dưới da, gây tổn thương da và ban đầu bệnh chỉ biểu hiện bằng dấu hiệu là ngứa, da đỏ ửng sau đó dần chuyển sang rạn nứt không đều màu. Vì những tổn thương này ẩn sâu ở dưới da nên việc điều trị rạn da không hề đơn giản. Bạn có thể áp dụng thử phương pháp sau điều trị rạn da: tách riêng lòng trắng trứng rồi khuấy đều lên, sau đó thoa lên vùng da bị rạn, để hỗn hợp khô tự nhiên sau đó rửa lại bằng nước sạch. Để kết thúc quá trình bạn có thể bôi dầu dừa hay dầu oliu để giữ ẩm, thực hiện ba lần một ngày để thấy hiệu quả điều trị rạn da nhanh chóng. Hoặc bạn có thể chọn lá nha đam tươi, nhiều thịt, gọt bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài, giữ lại phần thịt trắng bên trong. Sau đó, rửa thật sạch để đảm bảo không còn phần nhựa (màu vàng xanh) rồi cho vào máy sinh tố xay nhuyễn.Bạn dùng phần gel này bôi trực tiếp lên vùng da bị rạn kết hợp massage nhẹ nhàng trong 5 đến 10 phút. Đợi phần gel này khô thì rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện mỗi ngày một lần liên tục cho đến khi thấy các vết rạn da mờ hẳn. Nếu không hiệu quả nên khám thêm chuyên khoa Da liễu. Thân mến.