cháu là nữ 17 tuổi cháu bị mấy vết như này và thấy có lúc ngứa bị ở chân và tay có phải là bị côn trùng cắn không ạ
Trả lời:
Chào bạn, các nốt này có thể do côn trùng đốt (thường là muỗi), bạn nên đi bgur mắc màn và phun thuốc diệt côn trùng ở nơi ở, sinh hoạt nhé. Nếu có nhiều nót hoặc kèm các triệu chứng bất thường bạn nên đi khám ngay nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!